บริการของเรา

Spa Packages สปาเเพ็คเก็จ

คุณอาจเลือกใช้เวลาสัก 2-3 ชั่วโมงหรือครึ่งวันเพื่อเพิ่มพลังชีวิตให้รางวัล กับตัวเองด้วยสปาเเพ็คเก็จหลากหลายโปรเเกรมให้ท่านเลือกโดยเเต่ละโปรเเกรมผสมผสานการนวดเพื่อสุขภาพกับการดูเเลผิวเเละเสริมความงาม คุณจะได้รับการผ่อนคลายเเบบสุดสุดพร้อมมีสุขภาพที่ดี ผิวพรรณดูสดใสมีชีวิตชีวาเเละมีความสมดุล      ทั้งร่างกายเเละจิตใจ
เรือนสปาขอเสนอชุดสปาแพ็คเก็จพิเศษที่ได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับ ความต้องการของคุณโดยเฉพาะ เพื่อสร้างความสมดุลให้กับร่างการและ จิตใจ เติมพลังชีวิตให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

Aromatic Body Massage (นวดอโรมา)

การนวดอโรมา เป็นการนวดน้ํามันหอมบริสุทธิ์ท่ีคัดสรรมาจากธรรมชาติ พร้อมกลิ่นที่คุณชื่นชอบมีคุณสมบัติปรับสมดุลในร่างกาย ซึ่งนํ้ามันนวดจะ ซึมซับเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะไม่ต้องล้างออก จะช่วยทําให้ท่านได้พัก ผ่อน หายเหนื่อย และคลายความตึงเครียดโดยทางเรามีเมนูให้เลือก เช่น อโรมผสมสวีดิช เป็นการนวดนํ้ามันตามสไตล์ยุโรปเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อและ การไหลเวียนโลหิตที่ดีขึ้น ส่วนการนวดสยามอโรมาเป็นการนวดนํ้ามันอโรมา ผสมผสานการนวดไทย โดยใช้ข้อศอกและนํ้าหนักของร่างกายกดลงบนจุด ของกล้ามเน้ือสําหรับท่านท่ีชื่นชอบการนวดหนักเพื่อให้กล้ามเนื้อคลายตัว สมบูรณ์ยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีการนวดอโรมาพร้อมประคบสมุนไพร อีกด้วย

Thai Massage (นวดเเผนไทย)

นวดไทยผสมผสาน เป็นการนวดที่ผสมผสานระหว่างการนวดแบบราชสํานัก และนวดแบบเชลยศักดิ์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว โดยใช้ส่วนต่างๆของผู้นวดท้ัง การใช้น้ีวมือกดจุด การนวดด้วยฝ่ามือ การคลึง การยืด เเละการบิดตัว เพื่อ ให้ผู้ได้รับการบําบัดเกิดความผ่อนคลายกล้ามเนื้อ คลายความเมื่อยล้าเเละระบบการไหลเวียนโลหิตที่ดี ทําให้สุขภาพแข็งแรงและผิวพรรณดีพร้อมมี บริการนวดไทยกับประคบสมุนไพรเพื่อช่วยบรรเทาอาการปวด เมื่อย,บวม,อักเสบของกล้ามเนื้อ

Hand&Foot Massage (นวด มือ นวดเท้า)

ฝ่ามือเเละเท้าเป็นที่รวมของเส้นประสาททุกส่วนในร่างกาย ดังนั้นการดูแลฝ่า มือเเละฝ่าเท้าจึงเป็นสิ่งสําคัญมาก ก่อนทําการนวดจะมีบริการเเช่ด้วยนํ้าอุ่น เป็นเวลา 10 นาที จึงเริ่มทําการนวดทางเราจะเน้นการนวดโดยลงนํ้าหนักมือ ในการนวดที่มีจังหวะและพอเหมาะกดสะท้อนจุดต่างๆของร่างกายจากฝ่ามือ เเละเท้า จะช่วยให้ร่างกายส่วนต่างๆ เกิดการผ่อนคลายและการตอบสนองที่ดี ขึ้น นอกจากนี้ยังมีบริการสปามือเเละเท้าเพื่อบํารุงผิวพรรณอีกด้วย

Face Massage (นวดหน้า)

นวดหน้าเป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อใบหน้าที่เกิดประโยชน์มากมาย เช่น กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต บรรเทาความเครียด ป้องกันริ้วรอยเหี่ยวย่นหรือผิวหน้าหมองคล้ำ 

 

บริการนวดหน้าด้วยมือ 14 ขั้นตอน

พร้อมมาร์คหน้าตามสภาพผิว 

มีให้เลือก 4 สูตร ตามสภาพผิวหน้า

– เพิ่มความขาวใส (White & Bright)

– ขจัดสิ่งสกปรกแบบลํ้าลึก (Detoxifying)

– เพิ่มความกระชับตึงลดริ้วรอย (Anti-Aging)

 – เพิ่มความชุ่มชื่น (Moisturizing)

และมาร์คจมูกเพื่อดูดสิวเสี้ยน 

โดยใช้เครื่องสำอางของฝรั่งเศล แบรด์ Guinot 

Hydrotherapy (วารีบําบัด)

การดูแลสุขภาพโดยใช้นํ้าเป็นหลักซึ่งนิยมใช้กันอย่างกว้างขวาง เช่น การแช่ น้ําวนจาคูซี,อบซาวนา,และอบสมุนไพร ประโยชน์เพื่อขจัดสารพิษตกค้างตาม ผิวหนัง ทําให้เกิดการผ่อนคลายกล้ามเน้ือ คลายเครียด ช่วยให้นอนหลับ

Sauna (ซาวน่า)

Herbal Steam Room (ห้องอบสมุนไพร)